สมัครเพื่อคัดเลือกเป็นตัวแทนโรงเรียนเข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน(คณิตศาสตร์)

กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ เปิดรับสมัครนักเรียนที่มีความสนใจเข้าร่วมการแข่งขันศิลปหัตกรรมทางวิชาการนักเรียนครั้งที่ 71 โดยนักเรียนสามารถกดเข้าร่วมกลุ่มไลน์ผ่านทาง QRcode เพื่อรับทราบรายละเอียดเกี่ยวกับการคัดเลือกได้เลย