สมัครเพื่อคัดเลือกเป็นตัวแทนโรงเรียนเข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน(คอมพิวเตอร์)

ประชาสัมพันธ์ถึงนักเรียนที่มีความสามารถด้านคอมพิวเตอร์ สมัครเพื่อคัดเลือกเป็นตัวแทนโรงเรียนเข้าร่วม
การแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2566 คลิกที่นี่
เข้าร่วมไลน์กลุ่มฝึกทักษะคอมพิวเตอร์ 2566 คลิกที่นี่