ขอเชิญชวน​นักเรียนที่สนใจแข่งขันทักษะภาษาไทย​ สมัครเข้าร่วมกิจกรรม

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ขอเชิญชวนนักเรียนที่สนใจแข่งขันทักษะภาษาไทย
สมัครเข้าร่วมกิจกรรมทักษะต่าง ๆ ที่ถนัดและสนใจ
รับสมัครในวันพฤหัสที่ 8 มิถุนายน –  วันอังคารที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2566
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่คุณครูภาษาไทยทุกท่าน
สามารถสมัครผ่าน Google forms  คลิกที่นี่
ภาษาไทย โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา : Thailanguage SRP