ประกาศผลการเลือกรายวิชาเสริมทักษะ (วิชาเลือกเสรี) 1/2566

ประกาศผลการเลือกรายวิชาเสริมทักษะ (วิชาเลือกเสรี) ห้องเรียนทั่วไป ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566
แยกตามระดับชั้น ดูรายชื่อคลิกที่นี่
แยกตามรายชื่อครูผู้สอน ดูรายชื่อคลิกที่นี่
           ให้นักเรียนเข้าเรียนตามรายชื่อที่ตนได้เลือก และลงทะเบียนไว้โดยไม่มีการย้ายวิชาเลือกเองโดยเด็ดขาด
ครูผู้สอนต้องไม่อนุญาตให้นักเรียนที่ไม่ได้ลงทะเบียนตามใบรายชื่อ เข้าเรียน