วันอังคารที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 เวลา 14.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นายประหยัด ไทยเสน รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารงานทั่วไป พร้อมด้วยคุณครูสาลีรัตน์ ทองขาว และนักเรียนแกนนำ To Be Number One จำนวน 10 คน ร่วมต้อนรับคณะกรรมการประเมินผลการดำเนินงานโครงการ To Be Number One ณ สำนักงานสาธารณสุข จังหวัดสุราษฎร์ธานี