SRP TO BE NUMBER ONE PERFORMANCE TEAM AUDITION | เปิดรับสมัครสมาชิกทีมเเดนซ์ของชมรม TO BE NUNBER ONE โรงเรียนสุราษฎร์พิทยานักเรียนคนไหนที่มีความสามารถ มีความมั่นใจ เเละอยากมาเป็นส่วนหนึ่งของทีมเเดนซ์ทูบี สามารถสมัครได้ตั้งเเต่วันนี้-วันพุธที่ 31 พ.ค. เวลา 14:00 น.
สมัครสมาชิกคลิกที่นี่
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม