วันอังคาร ที่ 23 พฤษภาคม 2566 งานแนะแนวดำเนินการมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนที่มีคุณธรรม เรียนดี แต่ยากจน จำนวน 4 ทุนการศึกษา เป็นเงิน 6,000 บาท จากเจ้าของทุนการศึกษาที่ผู้มีจิตศรัทธา บริจาคให้งานแนะแนวโดยตรง เพื่อพิจารณาจัดสรรให้นักเรียน ในการนี้ได้รับเกียรติจากท่านรองกัญจน์ชญาณัท วงศ์จิระศักดิ์ ให้เกียรติมอบทุนการศึกษาให้นักเรียน