ประชาสัมพันธ์​การสมัครกิจกรรม​ชุมนุม ภาค​เรียนที่ ​๑ ปีการศึกษา​ ๒๕๖๖

งานชุมนุมขอประชาสัมพันธ์กิจกรรมชุมนุม ภาคเรียนที่ ๑  ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ดังนี้
  -ให้นักเรียนไปสมัครที่ครูที่ปรึกษาชุมนุมด้วยตนเอง
  -นักเรียนห้องที่ต้องเรียนชุมนุมวิชาการ ไม่ต้องเลือกชุมนุม ได้แก่ ม.๑/๑๐, ม.๕/๙, ม.๕/๑๐, ม.๕/๑๑, ม.๕/๑๒ และ ม.๕/๑๓
 ดูรายชื่อชุมนุมทั้งหมด