ประชาสัมพันธ์นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ลงทะเบียนออนไลน์เลือกกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน

ประชาสัมพันธ์นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ลงทะเบียนออนไลน์เลือกเหล่ากิจกรรมลูกเสือ เนตรนารี ยุวกาชาด และผู้บำเพ็ญประโยชน์ ระหว่างวันที่ 17 – 21 เมษายน 2566

การเข้าใช้งานระบบ
1. รหัสผ่านในการเข้าใช้งานระบบ ให้นักเรียนสอบถามจากคุณครูที่ปรึกษา
2. เมื่อนักเรียนเข้าสู่ระบบได้แล้ว เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานระบบ ให้นักเรียนเปลี่ยนรหัสผ่านใหม่ โดยคลิกที่ไอคอนรูปกุญแจ โดยระบุรหัสผ่านใหม่ อย่างน้อย 8 หลัก และต้องประกอบด้วยตัวอักษร a-z, A-Z พิมพ์ใหญ่, ตัวเลข อย่างน้อย 1 หลัก และอักขระพิเศษอย่างน้อย 1 ตัว