พิธีเปิดงาน “คาราวานสะพานปลา ณ ท่าเทียบเรือประมงสุราษฎร์ธานี”

งานนาฏศิลป์โรงเรียนสุราษฎร์พิทยาจัดการแสดงพิธีเปิดงาน  “คาราวานสะพานปลา ณ ท่าเทียบเรือประมงสุราษฎร์ธานี” จัดโดย องค์การสะพานปลา ในวันจันทร์ ที่ 27 มีนาคม 2566  และนำนักเรียนนาฏศิลป์แสดงพิธีเปิดงาน The Market town อู่ข้าวอู่น้ำของคนเมือง จัดโดย สมาคมส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมไทย นานาชาติ สนับสนุนงานโดยกรมส่งเสริมเกษตร ในวันพุธ ที่ 29 มีนาคม 2566  ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาสุราษฎร์ธานี