วันจันทร์ที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2566 เวลา 14.00 น. นางเพียงแข  ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา พร้อมด้วยคณะกรรมการรับนักเรียนระดับโรงเรียน (โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา) ร่วมประชุมปรึกษาข้อราชการที่เกี่ยวข้องกับการรับนักเรียนของโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ประจำปี 2566 ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา