วันศุกร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ.2566 เวลา 08.30 น.นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคุณครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมประชุมสัมมนาผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ประจำปี 2566 กลุ่มสถานศึกษาระดับมัธยมศึกษา ณ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต