วันศุกร์ที่ 3 มีนาคม พ.ศ.2566 เวลา 08.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะรองผู้อำนวยการ คณะครูและบุคลากรโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินการสอบโครงการห้องเรียนพิเศษ เตรียมความพร้อมในการสอบคัดเลือกเพื่อศึกษาต่อ ม.1 และ ม.4 ประเภทห้องเรียนพิเศษ (EST , SMBP , MLP , SMTE , GSP และ SME) ณ หอประชุมบวรศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา