วันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 เวลา 09.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมเป็นเกียรติทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา มีวัตถุประสงค์เพื่อหาทุนทรัพย์ ในการพัฒนาการศึกษาของโรงเรียนท่าฉางวิทยาคาร ณ โรงเรียนท่าฉางวิทยาคาร ต.เขาถ่าน อ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานี