วันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 เวลา 08.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา พร้อมด้วยคณะครู นักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมพิธีวางพวงมาลาและบำเพ็ญกุศลเนื่องในวันวิภาวดีรำลึก ครบรอบปีที่ 46 เพื่อแสดงออกถึงความกตัญญูกตเวทีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าวิภาวดีรังสิต ที่มีต่อข้าราชการ พลเรือน ตำรวจ ทหารและประชาชนชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมี แม่ทัพภาคที่4 เป็นประธานในพิธีฯ ณ บริเวณลานพระอนุสาวรีย์ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าวิภาวดีรังสิต ค่ายวิภาวดีรังสิต อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี