วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน และ นางกัญจน์ชญาณัท วงศ์จิระศักดิ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย พนักงานเจ้าหน้าที่ส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา (พสน.)ออกปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่สุ่มเสียงเฝ้าระวังเหตุและสร้างความปลอดภัยในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ ประจำปี 2566 ในพื้นที่ อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี