รางวัลชนะเลิศ การแสดง กังฟูรำพัด ชุด福兔贺岁 โดยนักเรียน ม.6/2

การแข่งขันความสามารถทางด้านภาษาจีน เนื่องในเทศกาลหยวนเซียว (元宵活动比赛
วันศุกร์ ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขต สุราษฎร์ธานี
ผลการแข่งขันมีดังนี้
รางวัลชนะเลิศได้รับเงินรางวัล3,000บาท
– การแสดง กังฟูรำพัด ชุด福兔贺岁 โดยนักเรียน ม.6/2
 รางวัลชมเชย 4 รางวัล
-การแสดง ร้องเพลงจีน ชุด 我的梦 โดยนักเรียน ม.6/1
-การแสดง ร้องเพลงจีน ชุด 隐形的翅膀 โดยนักเรียน ม.2/9
-การแสดง ร้องเพลงจีนประกอบจินตลีลา ชุด年轮 โดยนักเรียน ม.2/8, ม.3/7 และ ม.3/8
-การแสดง รำพัด ชุด芒种 โดยนักเรียน ม.2/8 และ ม.3/7