วันจันทร์ที่ 30 มกราคม พ.ศ.2566 เวลา 10.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมเป็นเกียรติต้อนรับและแสดงความยินดีกับ นายมานะ พัดเคี่ยม รองผู้อำนวยการโรงเรียนเกาะสมุย เนื่องในโอกาสย้ายรับตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนท่าฉางวิทยาคาร ณ โรงเรียนท่าฉางวิทยาคาร ตำบลเขาถ่าน อำเภอท่าฉาง จังหวัดสุราษฎร์ธานี