เปิดรับสมัครอีก 6 ศูนย์ทั่วประเทศ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำเว็บไซต์ด้วยชื่อโดเมน .th เป็นโครงการอบรมจัดทำเว็บไซต์เพื่อใช้จัดการเรียนรู้แบบออนไลน์
ครั้งที่ 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี จ.ลพบุรี อบรมวันที่ 18 – 19 กุมภาพันธ์ 2566 กำลังรับสมัคร
ครั้งที่ 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี อบรมวันที่ 11 – 12 มีนาคม 2566 กำลังรับสมัคร
ครั้งที่ 5 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จ.สุราษฎร์ธานี อบรมวันที่ 13-14 พ.ค. 66
ครั้งที่ 6 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา จ.สงขลา อบรมวันที่ 20 – 21 พ.ค. 66
ครั้งที่ 7 มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จ.อุบลราชธานี อบรมวันที่ 27-28 พ.ค. 66
ครั้งที่ 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม จ.พิษณุโลก อบรมวันที่ 24-25 มิ.ย. 66
จำนวนที่รับ : คุณครูผู้สอนในระดับมัธยมศึกษา ทุกสาขาวิชา ทั่วประเทศ (ศูนย์ละไม่เกิน 50 ท่าน)
สิทธิ์สำหรับผู้เข้าร่วมการอบรม
-ได้รับการอบรม พร้อมอาหารกลางวันและอาหารว่าง 2 วัน ฟรี ! ไม่มีค่าใช้จ่าย ผู้เข้ารับการอบรม รับผิดชอบค่าเดินทางและค่าที่พักด้วยตนเอง (ถ้ามี)
 -ชื่อโดเมน .in.th จดทะเบียนฟรี ! เป็นระยะเวลา 2 ปี มูลค่า 1,712 บาท/ท่าน
สิทธิ์สำหรับผู้ผ่านการอบรม
 -เกียรติบัตรการเข้ารับการอบรม
 -สิทธิ์เข้าร่วมประกวดเว็บไซต์ระดับศูนย์ และระดับประเทศ พร้อมโล่เกียรติยศและเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 240,000 บาท
อ่านรายละเอียดและสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่ https://www.webkru.in.th