วันศุกร์ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2566 เวลา 10.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมเป็นเกียรติต้อนรับและแสดงความยินดี นางจิรพรรณ์ มุกดารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนรัชชประภาวิทยาคม เนื่องในโอกาสที่ย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนท่าสะท้อนวิทยา ณ ลานอเนกประสงค์อาคารเรียน๒ โรงเรียนท่าสะท้อนวิทยา