กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่2 (ภาษาจีน) จัดกิจกรรมวันตรุษจีน ในวันศุกร์ที่ 27 มกราคม

จึงขอเชิญชวนนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ อาทิ
-การประกวด Mr.&Miss Chinese2023
-การประกวดร้องเพลงจีน
-การทำการ์ดอวยพรตรุษจีน
พร้อมชิงอั่งเปา เกียรติบัตรและรางวัลอีกมากมาย
** สนใจเข้าร่วมการประกวดสามารถสแกนคิวอาร์โคดสมัครและดูรายละเอียด
กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศที่ 2 ภาษาจีน โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา