วันพฤหัสบดีที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2566 เวลา 09.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมเป็นคณะกรรมการประเมินข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา เพื่อเลื่อนวิทยฐานะรองผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ สายงานบริหารสถานศึกษา  2 ราย ได้แก่ นายจรัส แก้วมณี ตำแหน่งรองผู้อำนวยการชำนาญการ และนางรจนา จันทร์ช่วง ตำแหน่งรองผู้อำนวยการชำนาญการ โรงเรียนพุนพินพิทยาคม ณ ห้องประชุมพุมดวง โรงเรียนพุนพินพิทยาคม อำเภอพุนพิน จังหวัดสุราษฎร์ธานี