รับสมัครนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา YC ปีการศึกษา 2565 ชมรมนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา YC โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา เปิดรับสมัครนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา ตั้งเเต่วันนี้ จนถึง วันที่ 13 มกราคม 2566
 สำหรับผู้ที่สนใจสมัคร เพียงมีคุณสมบัติ ดังนี้
1. เป็นนักเรียนชั้น ม.1 – ม.6 โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
2. เป็นบุคคลที่มีจิตอาสา รับฟัง ช่วยเหลือผู้อื่น เข้าใจผู้อื่น มีมนุษย์สัมพันธ์ มีทัศนคติที่ดีต่อสิ่งรอบตัว
3.สามารถให้คำปรึกษา และมีทักษะการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ
 **** หมายเหตุ ไม่จำเป็นต้องมีทักษะการให้คำปรึกษาก็สมัครได้
  สามารถมารับและส่งใบสมัคร ได้ที่ห้องเเนะเเนว โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา มาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกัน ร่วมกันช่วยเหลือเพื่อน ตามเป้าหมายของพวกเราที่ว่า
 “ให้คำปรึกษา พัฒนาแก้ไข ช่วยเหลืออย่างเต็มใจ อนาคตสดใส ไปกับ YC โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา”
 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ ห้องเเนะเเนว โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา