โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวทิพอักษร   มั่งมีสุวรรณ และนางสาวณิชวดี   มงคลนิมิตร สมาชิกชมรมทูบีนัมเบอร์วันโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับจังหวัดในการประกวด TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 13 จังหวัดสุราษฎร์ธานี ในรอบชิงชนะเลิศ วันจันทร์ ที่ 19 ธันวาคม  2565 ณ โรงแรมไดมอนด์ พลาซ่า จ.สุราษฎร์ธานี  และได้เป็นตัวแทนไปประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL ในระดับภาคใต้ ณ จังหวัดภูเก็ต