มอบทุนของมูลนิธิทิสโก้ เนื่องในโอกาสที่มูลนิธิทิสโก้เพื่อการกุศล มีอายุครบรอบ 40 ปี

วันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2565 เวลา 08.30 น. นายไพศาล ชนีมาส รองผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา มอบทุนของมูลนิธิทิสโก้ ให้กับ เด็กชายศิริสิทธิ์ คงเกษตร และเด็กชายธัญชนิต เลี้ยงจรูญรัตน์  เนื่องในโอกาสที่มูลนิธิทิสโก้เพื่อการกุศล มีอายุครบรอบ 40 ปี ได้จัดหาสมาร์ตโฟนให้กับนักเรียนของมูลนิธิฯ ภายใต้ชื่อโครงการ “40 ปีแห่งการให้ #ให้ทุกที่คือห้องเรียน” โดยมอบให้กับนักเรียนที่กำลังศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ณ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา