วันอังคารที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2565 เวลา 09.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู นักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา เข้ารับรางวัลชนะเลิศ ประเภทลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ การประกวดระเบียบแถวลูกเสือ เนตรนารี ระดับประเทศ ณ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสุราษฎร์ธานี