วันที่ 11 พฤศจิกายน 2565  เวลา 13.39  น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้
นายไพศาล ชนีมาส รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานงบประมาณ พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา  ร่วมแสดงความยินดี กับ นางดวงฤทัย ทองแก้วเกิด และนางสาว อมรรัตน์ โพธิ์เพชร   เนื่องในโอกาสย้ายและบรรจุแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร ณ ห้องประชุมชลธี สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร