วันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา มอบหมายให้นายไพศาล ชนีมาส รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานงบประมาณ พร้อมด้วยคณะครู โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดอาคาร “ปทุมสราคาร” โรงเรียนเมืองสุราษฎร์ธานี โดย ดร.คุณหญิงกัลยา  โสภณพนิช รมช.ศธ. เป็นประธานในพิธี และนายชูศักดิ์ รู้ยิ่ง รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานีร่วมกล่าวต้อนรับ ณ อาคารปทุมสราคาร โรงเรียนเมืองสุราษฎร์ธานี