ร่วมยินดีต้อนรับ นางสาวสุนิสา ศิริสุข ในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งใหม่

วันพฤหัสบดีที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 เวลา 14.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน
พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมยินดีต้อนรับ นางสาวสุนิสา ศิริสุข ตำแหน่งครู กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ  ในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งใหม่ ณ ห้องประชุมเฟื่องนภา โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา