ประชาสัมพันธ์​การเลือกกิจกรรมชุมนุม ภาคเรียนที่ ๒​ ปีการศึกษา ​๒๕​๖​๕

งานชุมนุมขอประชาสัมพันธ์การเลือกกิจกรรมชุมนุม  ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ ดังนี้
ระบบจะเปิดให้ นร.เข้าเลือกชุมนุมออนไลน์ไม่พร้อมกัน
 – นักเรียน ม.ต้น  เลือกในวันพฤหัสบดีที่ ๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕  เวลา ๑๘.๐๐ น.
– นักเรียน ม.ปลาย เลือกในวันศุกร์ที่ ๔ พฤศจิกายนพ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๘.๐๐ น.
 ระบบกำหนดให้นักเรียนล็อกอิน ไม่เกิน ๓ ครั้ง กรณีระบุรหัสผ่านผิด
 นักเรียนที่มีปัญหาในการเลือกให้ติดต่อ  ครูจิณห์จุฑา  อินทร์สุทธิ์ ที่ห้องหลักสูตร  หรือไลน์ครูจิณห์จุฑา ส.ร.