เนื่องด้วยในภาคเรียนที่ 2/2565 ทางโรงเรียนจะมีการใช้บัตรเติมเงินในการซื้ออาหารที่โรงอาหาร
               โดยในวันแรก (31 ต.ค. 65) ทางโรงเรียนจะเติมเงินในบัตรไว้ให้แล้ว 50 บาท ให้นักเรียนเตรียมเงิน 50 บาท จ่ายที่ครูที่ปรึกษาและรับบัตรในช่วงหลังเลิกแถว เพื่อลดระยะเวลาในการต่อแถวเติมเงิน
               สำหรับวันอื่นๆ นักเรียนสามารถเติมเงินที่จุดเติมเงินในโรงอาหารได้  และต้องใช้บัตรแลกจาน  ควบคู่บัตรเติมเงินในการซื้ออาหาร
ในกรณีที่นักเรียนทำบัตรหาย สามารถขอใช้บัตรสำรองได้ โดยมีค่ามัดจำบัตร 50 บาท