วันพฤหัสบดี ที่ 27 ตุลาคม 2565 เวลา 08.00 น. โรงเรียนสุราษฎร์พิทยาจัดการประชุมครูและบุคลากรทางการศึกษา ประจำเดือนตุลาคม 2565 โดยมีนางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยคณะรองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากรทางศึกษา เข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมศรีสมร