วันอังคารที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2565 เวลา 08.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา พร้อมด้วยนายภิษช์วิศักดิ์ แก้วมณี รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ ร่วมพบปะพูดคุยกับนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ทางมหาวิทยาลัยฯ ส่งนักศึกษาเข้าฝึกประสบการณ์ระหว่างวันที่ 25 ตุลาคม 2565 ถึง วันที่ 10 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา