การประกวดนวัตกรรมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม

การประกวดแข่งขันนวัตกรรมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม ประจำปี 2565  (รอบชิงชนะเลิศ)
ประเภทสิ่งประดิษฐ์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา  จังหวัดสุราษฎร์ธานี
ชื่อสิ่งประดิษฐ์ : นวัตกรรมเพาะกล้านาโยนจากยางพาราและถ่านกัมมันต์เส้นใยทะลายปาล์ม ช่วยกักก๊าซมีเทนที่เกิดจากการปลูกข้าว
1 แชร์ (2 คะแนน) , 1 ไลค์ (1 คะแนน) เพื่อเป็นคะแนนให้นักเรียน ห้องเรียนสีเขียว กฟผ. page