ราตรีน้ำเงิน-เหลือง

เมื่อค่ำคืนวันที่ 15 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา คณะครู , สมาคมผู้ปกครอง และเครือข่ายโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ได้ไปร่วมงาน ราตรีน้ำเงิน-เหลือง ครั้งที่ 3 ซึ่งเป็นงานเลี้ยงรุ่นศิษย์เก่าโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
ในงานนี้ต้องขอขอบคุณ
สมาคมศิษย์เก่า สตรีสุราษฎร์ธานีและสุราษฎร์พิทยา มอบทุนการศึกษา จำนวน 50,000.-
คุณสุนิษา วงศ์เจริญ มอบทุนการศึกษาส่วนตัว จำนวน 50,000.-
ให้กับโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา