ผอ.เพียงแข ชิตจุ้ย พร้อมนายธนกฤต  แก้วทอง ผู้ประสานงานโครงการวิทยาศาสตร์พลังสิบ เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับแนวทางการดำเนินการของโรงเรียนโครงการวิทยาศาสตร์พลังสิบ ระหว่างวันที่ 23-24 กันยายน 2565 ณ โรงแรมปรินซ์พาเลส กรุงเทพมหานคร