ประเมินครูผู้ช่วยครั้งที่ 1 คุณครูพลอยไพลิน คงอภิญญา

วันพฤหัสบดี ที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2565 เวลา 10.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน
เป็นประธานในการประเมินครูผู้ช่วย โดยมีคณะกรรมการในการประเมิน คุณครูวิศรุต สมณะ คุณครูโรงเรียนสุราษฎร์ธานี 2 ร่วมประเมินเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่งครูผู้ช่วยครั้งที่ 1
ของคุณครูพลอยไพลิน คงอภิญญา ณ ห้องประชุมเฟื่องนภา โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา