พิธีเปิด “CODING Achievement Awards” การแสดงชุด มนต์เสน่ห์ทัศนาธานีศรีสุราษฎร์

นางเพียงแข ชิตจุ้ยพร้อม พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู นักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยาเข้าร่วมงานเผยแพร่องค์ความรู้และแสดงผลงานดีเด่นด้าน Coding “CODING Achievement Awards” ภาคใต้
                โดยคุณหญิงกัลยา โสภณพานิช รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานเปิดงาน  และงานนาฏศิลป์โรงเรียนสุราษฎร์พิทยาได้จัดการแสดงพิธีเปิดการเผยแพร่องค์ความรู้และแสดงผลงานดีเด่นด้าน Coding “CODING Achievement Awards” ภาคใต้ แบบบูรณาการนาฏศิลป์ วงดนตรีสากล วงดนตรีไทย วงโยธวาทิต ในการแสดงชุด มนต์เสน่ห์ทัศนาธานีศรีสุราษฎร์  ในวันที่ 1 กันยายน 2565 ณ โรงแรมบรรจงบุรี จังหวัดสุราษฎร์ธานี