เผยแพร่องค์ความรู้และแสดงผลงานดีเด่นด้าน Coding “CODING Achievement Awards”

วันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2565 เวลา 08.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ยพร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู นักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยาเข้าร่วมงานเผยแพร่องค์ความรู้และแสดงผลงานดีเด่นด้าน Coding “CODING  Achievement  Awards” ภาคใต้ โดยคุณหญิงกัลยา  โสภณพานิช  รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ  เป็นประธานเปิดงานงานเผยแพร่องค์ความรู้และผลงานดีเด่นด้าน coding ภาคใต้  ซึ่งสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน  ร่วมกับสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  และนายวิชวุทย์  จินโต  ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี กล่าวต้อนรับ  ภายในงานมีชุดการแสดงพิธีเปิด “มนต์เสน่ห์ทัศนาธานีศรีสุราษฎร์” โดยนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ณ โรงแรมบรรจงบุรี  อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จ.สุราษฎร์ธานี