คุณครูฐานิสรณ์ เลขทิพย์ รับตำแหน่งศึกษานิเทศก์

วันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2565 เวลา 08.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมแสดงความยินดีกับคุณครูฐานิสรณ์  เลขทิพย์ เนื่องในโอกาสย้ายรับตำแหน่งศึกษานิเทศก์ สังกัดเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร ณ อาคารสม-เพชรวารี