รองชนะเลิศอันดับที่ 2 ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติส่วนภูมิภาค

รายการประกวดภาพถ่ายพร้อมบรรยายเรื่องราว หัวข้อ ภูมิปัญญาท้องถิ่นที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติส่วนภูมิภาค ประจำปี 2565 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นักเรียนได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่2 ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ผู้เข้าแข่งขันได้แก่
ด.ญ. กัญญลินทร์ ดำนิล ม.2/12
ด.ญ. ณฐมน ต.สกุล ม.2/12
ส่งเข้าประกวด เรื่อง สีสันธรรมชาติ ภูมิปัญญาป่าจาก