วันอังคาร ที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 08.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา เข้าร่วมกิจกรรม โดยท่านผู้อำนวยการเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมอบรมยุวชนคนคุณธรรม ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 ณ หอประชุมบวรศิลป์