รางวัลชมเชย สัปดาห์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่

รายการแข่งขันสัปดาห์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่
รายการที่ 1 โครงการแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้ลำดับที่ 4 ได้รางวัลชมเชย ผู้เข้าแข่งคือนายภิพิธธณ เขียมวัชระ และนายธีรพล นาคประดิษฐ์
รายการที่ 2 โครงการแข่งขันกระบวนการแก้ปัญหาทางวิทยาศาสตร์(ฟิสิกส์) ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย  ได้เข้าร่วม ผู้เข้าแข่งคือนายจารุกฤต เมืองแก้ว และนางสาวนริศรา พึ่งชาติ