แจ้งความสมัครใจในการเข้าสอบ O-NET ปีการศึกษา 2565

แจ้งนักเรียนชั้น ม.3 และ ม.6 ทุกคน ให้แจ้งความสมัครใจในการเข้าสอบ O-NET  ปีการศึกษา 2565
(สอบ/ไม่สอบ) ภายในวันที่ 22 ส.ค. 2565 ก่อนเวลา 16.00 น.  โดยการแจ้งความประสงค์ของนักเรียนจะต้องผ่านความเห็นชอบของผู้ปกครองด้วย
ข้อมูลประกอบการตัดสินใจ
 1. การสอบ O-NET ของนักเรียน ม.3 มีกำหนดสอบในวันอาทิตย์ที่ 12 ก.พ. 2566 โดยจะทดสอบ 4 รายวิชา ได้แก่ คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ
 2. การสอบ O-NET ของนักเรียน ม.6 มีกำหนดสอบในวันที่ 25-26 ก.พ. 2566 โดยจะทดสอบ 5 รายวิชา ได้แก่ คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ สังคมศึกษาฯ
 3. โรงเรียนเชิญชวนให้นักเรียนได้เข้าสอบ O-NET เพื่อ..
-เป็นประโยชน์ในการวัดความรู้ตนเองในระดับชาติ
-เป็นเกียรติประวัติที่น่ายกย่องชื่นชมแก่ตนเอง หากทำคะแนนได้เต็มหรือสูงสุดในระดับต่างๆ
-เป็นประโยชน์ในการทบทวนความรู้เพื่อเตรียมสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ม.4 หรือสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัย (A-Level)
 4. จะส่งรายชื่อนักเรียนเข้าสอบเฉพาะนักเรียนที่แจ้งความประสงค์เท่านั้น หากนักเรียนยังไม่แน่ใจ ควรจะแจ้งว่า “ประสงค์” ไปก่อน
 แจ้งความประสงค์ (สอบ/ไม่สอบ) คลิกที่นี่