นางเพียงแข ชิตจุ้ย เป็นประธานในการประชุมหารือเครือข่ายผู้ปกครองชุดใหม่ ปีการศึกษา 2565

วันพฤหัสบดี ที่ 21 กรกฎาคม 2565 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยาเป็นประธานในการประชุมพร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ ครู และเครือข่ายผู้ปกครองโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมประชุมหารือเครือข่ายผู้ปกครองชุดใหม่ ปีการศึกษา 2565 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุมเฟื่องนภา