“เปิดโลกเรียนรู้ Coding&Robotics” การแข่งขันหุ่นยนต์ Robot camp 2022 สุราษฎร์ธานี(หุ่นยนต์กระป๋อง)

วันพฤหัสบดี ที่ 7 กรกฎาคม 2565 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยาประธานในพิธีเปิดการแข่งขันหุ่นยนต์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เครือข่ายผู้ปกครอง คณะครู นักเรียน ร่วมกิจกรรม “เปิดโลกเรียนรู้ Coding&Robotics ” การแข่งขันหุ่นยนต์ Robot camp 2022 สุราษฎร์ธานี(หุ่นยนต์กระป๋อง) โดยสมาคมดิจิทัลเวิลด์ ระหว่างวันที่ 7-8 กรกฎาคม 2565 เวลา 09.00น. ณ ห้องประชุมศรีสมร โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา