นายไพศาล ชนีมาส มอบเกียรติบัตร โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาครูและนักเรียนแกนนำเพื่อยกระดับคุณภาพโรงเรียนคุณธรรม สพฐ.”

วันที่ 30 มิถุนายน 2565 นายไพศาล ชนีมาส รองผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา (ได้รับมอบหมายจากผู้อำนวยการ) ได้ดำเนินการมอบเกียรติบัตรเพื่อเป็นเกียรติประวัติแก่ครูและนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาครูและนักเรียนแกนนำเพื่อยกระดับคุณภาพโรงเรียนคุณธรรม สพฐ.” เวลา 08.00 น. ณ อาคารสม-เพชรวารี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา