นักศึกษาวิชาทหารจิตอาสา โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ืเข้าร่วมบริจาคโลหิต ตามโครงการบริจาคโลหิต “90 พรรษา 90 ล้านชีชี ถวายราชสดุดีสมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง”

วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2565 เวลา 9.00 น. นักศึกษาวิชาทหารจิตอาสา โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา จำนวน 30 นาย เข้าร่วมบริจาคโลหิต ตามโครงการบริจาคโลหิต “90 พรรษา 90 ล้านชีชี ถวายราชสดุดีสมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565   ในวันต่อต้านยาเสพติดของจังหวัดสุราษฎร์ธานี  ณ อาคารศูนย์กลางการประชุมสัมมนาภาคใต้ตอนบน ศูนย์ราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี (นายวิชวุทย์ จินโต) ได้มาให้กำลังใจนักศึกษาวิชาทหารอย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งมอบเสื้อ และเข็มที่ระลึกให้กับนักศึกษาวิชาทหารในครั้งด้วย