ขอเชิญชวนนักเรียนและบุคคลทั่วไปร่วมกิจกรรม “เล่าเรื่องประทับใจ ภาษาไทยไม่ธรรมดา” โดยให้โพสต์รูปภาพที่เกี่ยวข้องกับภาษาไทย เช่น การเรียน การร่วมกิจกรรม หรือสิ่งรอบตัวที่เกี่ยวข้องกับภาษาไทยพร้อมคำบรรยายถึงเรื่องราวนั้น เปิดสาธารณะและติดแท็ก
#ภาษาไทยสุราษฎร์พิทยา
#เล่าเรื่องประทับใจภาษาไทยไม่ธรรมดา
แคปภาพโพสต์ส่งผ่าน Google Forms รับเกียรติบัตร
ร่วมกิจกรรมคลิกที่นี่