ผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรร่วมประชุมเรื่องเจ้าหน้าที่พัสดุและสินทรัพย์ระดับโรงเรียน

วันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน 2565 เวลา 14.20 น. ผู้บริหาร คณะครูและบุคลากร ร่วมประชุมเรื่องเจ้าหน้าที่พัสดุและสินทรัพย์ระดับโรงเรียน ประจำกลุ่มบริหารกลุ่มสาระการเรียนรู้ฝ่ายและงานโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ณ ห้องประชุมเฟื่องนภา